bao cao su 0

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm  Chơi Lâu Ra Dragon 6000 

Giá : 390 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

 Chơi Lâu Ra Dragon 6000 

Chai xịt chống xuất tinh sớm thế hệ mới, chứa hoạt chất siêu thấm và Vitamin E giúp mềm mại, cung cấp lượng ẩm lớn, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới hoạt động tình dục thêm 30 phút, hỗ trợ tăng cương cứng, thăng hoa cảm xúc.

-[Xuất xứ]: Đức.
-[Đóng gói]: 12ml.
-[Số lần dùng]: 6-9 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
-[HSD]: 5 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Công dụng]:
Xịt kéo dài chống xuất tinh sớm làm giảm độ nhạy cảm của dương vật chưa Vitamin E mềm mại, cung cấp độ ẩm nhiều hơn ở những sản phẩm khác, làm hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình. Xịt có mùi thơm từ Vitamin E giúp cho âm đạo được cung cấp độ ẩm, không bị rát khi quan hệ quá lâu, tăng được khoái cảm cho cả bạn và đối tác được cực khoái, lạ lẫm và phong phú để chất lượng tình dục được mới mẻ. Sản phẩm được nhập khẩu từ Đức, quốc gia đã có nhiều thành công trong việc nghiên cứu chăm sóc sức khỏe sinh sản.

-[Cách sử dụng]:  Để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Thận trọng]:  Chỉ được dùng ngoài da, không sử dụng khi da bị trầy xước, viêm nhiễm hoặc bị dị ứng hoặc bị nhạy cảm với thành phần của thuốc, không xịt lên vùng da bị tổn thưởng, không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát.

Nhập Thông tin đặt hàng