bao cao su 0

Kem Bôi Kéo Dài Mandelay For Men

Giá : 300 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Kem Bôi Kéo Dài Mandelay For Men

Hãng  Sản Xuất: Majectic

Xuất xứ: Mỹ  

Nhập khẩu từ: Mỹ

Mô tả sản phẩm:

– Gel Bôi Kéo Dài Mandelay là gel bôi có tác dụng kéo dài thời gian QHTD cho nam giới và là một trong số ít sản phẩm chống xuất tinh sớm hàng đầu trên thế giới có mặt hầu hết trong các hệ thống, gian hàng Sex Shop tại Mỹ và Các nước Châu Âu.

– Mandelay giúp cho cánh “mày râu” tự chủ & kiểm soát được thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng và thỏa mãn cho cả hai khi gần gũi bên nhau.

– Gel Bôi Kéo Dài Mandelay được cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm của Mỹ (FDA) hoàn toàn ủng hộ và khuyên dùng sản phẩm này đến với người tiêu dùng là nam giới tại Mỹ. Thoa (bôi) Mandelay trước 10 phút để có hiệu quả tốt nhất.

– Sản Phẩm có cảm giác mát lạnh khi thoa vào, không mùi, không tác dụng phụ.

Thành phần: Bezocaine 7,5%.

Thời hạn dùng: Dùng trong thời gian 06 tháng kể từ khi mở nắp. Mỗi  tuýp dùng bôi được 40 lần khi QHTD.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: Tuýp 28 gram.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm xịt và gel bôi kéo dài có tác dụng tốt nhất & phát huy hiệu quả cao nhất, khi Xịt/Bôi trong tình trạng Dương vật ở nam giới đang ở lúc cương cứng. Chỉ Xịt/Bôi vào phần đầu Dương vật – điểm nhạy cảm nhất nằm ngay phần đầu bên dưới, sau đó Xịt/Bôi một chút lên trên theo hướng dẫn. Các Quý Ông vui lòng gọi điện theo số Hotline để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất!

Nhập Thông tin đặt hàng