bao cao su 0

Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Louis 16 Germany

Giá : 350 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Louis 16 Đức (10ml)

Chai xịt Louis 16 với thương hiệu chuẩn hãng từ thảo mộc hương liệu rất nhỏ, tăng độ hấp thụ vào quy đầu, thể cốp làm chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới gia tăng được thời gian quan hệ như ý muốn.

-[Xuất xứ]: Made in Swiss.
-[Đóng gói]: 10ml.
-[Số lần dùng]: Khoảng tốt nhất từ 3-6 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
-[HSD]: 2 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Công dụng]: Louis 16 – xịt kéo dài xuất tinh sớm với tiêu chí an toàn hàng đầu từ hãng, việc giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho đối tác. Xịt có hương thơm thảo mộc rất nhẹ, nên khi thoa quanh dương vật bạn sẽ thấy ấm áp và nhẹ nhàng. Sản phẩm được nhập khẩu bởi Swiss, đạt tiêu chuẩn an toàn, không tác dụng phụ, tôn trọng sức khỏe khách hàng, giúp cho cuộc sống tình dục được cải thiện rõ rệt, nâng cao hỗ trợ điều trị bệnh nhân bị xuất tinh quá sớm giúp họ không phải tốn kém tiền bạc đi khám chữa mà lại làm mất thời gian.
-[Cách sử dụng]: Vệ sinh dương vật sạch, lau khô rồi xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 2 nhấp xịt (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage  khoảng 3 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Thận trọng]:  Chỉ được dùng ngoài da, không sử dụng khi da bị trầy xước, viêm nhiễm hoặc bị dị ứng hoặc bị nhạy cảm với thành phần của thuốc, không xịt lên vùng da bị tổn thưởng, không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát và tránh xa tầm tay của trẻ, khi không dùng, đậy nắp chặt rồi để vào ngăn mát của tủ lạnh.

Nhập Thông tin đặt hàng