bao cao su 0

Vimax Pills To Dài Dương Vật Tăng Sinh Lý Nam

Giá : 1 250 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Vimax Pills Canada (*)

 Tăng Cường Sinh Lý Nam

(Tên gọi đúng là TPCN Vimax – Thuốc Vimax là theo thói quen thường gọi của người tiêu dùng)

Cảnh báo: Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng giả đội lốt dưới hàng xách tay. Sản phẩm Vimax hiện đã được nhập khẩu chính thức và được Bộ y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam. Sản phẩm chính hãng có tem chống hàng của Bộ công an và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng việt đầy đủ.

Vimax chính ngạch tại Việt Nam nếu bán dưới giá 1.250.000 VNĐ là hàng nhái, hàng giả trà trộn vào. Nếu quý khách hàng phát hiện đơn vị nào có bán Vimax chính ngạch công ty dưới giá niêm yết trên, xin vui lòng thông báo cho chúng tôi biết để xử lý kịp thời và tịch thu – cắt bỏ vĩnh viễn hợp đồng đại lý phân phối Vimax tại VN.

Quý Khách Lưu ý: Chúng tôi chỉ bán hàng Vimax chính ngạch, trên mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An, giấy phép ATVSTP của Bộ Y Tế, Tem nhập khẩu, thông tin công ty được phép nhập khẩu và phân phối sản phẩm tại Việt Nam.

Hiện nay, trên thị trường đại đa số các đơn vị kinh doanh đều là VIMAX theo hình thức xách tay, xen lẫn hàng giả, hàng nhái khi bán sản phẩm và giá thành được đẩy lên rất cao từ 1.450.000 – 1.600.000VNĐ/lọ. Khi quý khách yêu cầu chứng minh nguồn gốc thì không chứng minh được. Ở Việt Nam có rất ít đơn vị kinh doanh bán TPCN VIMAX chính ngạch, do lợi nhuận thấp hơn rất nhiều so với VIMAX xách tay khi bán có thể trà trộn xen lẫn hàng giả, hàng nhái mà khách hàng không thể biết được. Vì là sản phẩm uống trực tiếp vào cơ thể nên chúng tôi luôn mong quý khách chọn đúng đơn vị phân phối uy tín mà tiêu dùng sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc cho từng sản phẩm, tránh mất tiền lại thêm bực bội mua phải hàng kém chất lượng.

Kể từ ngày 29/8/2013  VIMAX mới được Bộ y tế Việt Nam cấp phép chính thức và cho phép nhập khẩu tiêu thụ tại Việt Nam theo thông tin bên dưới sau:

Giấy chứng nhận do cục ATVSTP – Bộ Y Tế cấp riêng cho sản phẩm VIMAX tại Việt Nam số 17106/2013/ATTP-XNCB, cấp ngày 29/8/2013. Do Phó Cục Trưởng – CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM đã ký và đóng dấu (KT. Cục Trưởng).

Kính mong khách hàng hãy cân nhắc trước khi mua sản phẩm Vimax nếu không đủ các điều kiện an toàn, chính hãng, nguồn gốc rõ ràng như đã nêu trên để đảm bảo sức khỏe và an toàn khi sử dụng.

Khi Chiếu Đèn Tia Cực Tím- Tem Chống Hàng Giả Sẽ Phát Quang Và Hiện Dòng Chữ : P6 – Tem Chống Hàng Giả Của Trung Tâm KTTLNV – Viện Khoa Học Hình Sự – Bộ Công An


Cam Kết Bồi Thường Gấp 100 Lần

Nếu Sản Phẩm Của Chúng Tôi Không Phải Hàng Thật


 

Ngoài mẫu tem chống hàng giả riêng cho sản phẩm VIMAX được cấp cho Công ty TNHH Thực Phẩm Thông Thái là nhà nhập khẩu VIMAX. Một số đơn vị có bán VIMAX cũng có tem, nhưng là tem chống hàng giả của sản phẩm khác dán lên VIMAX để đánh lừa khách hàng. Vì vậy, khi mua VIMAX quý khách yêu cầu cung cấp giấy phép nhập khẩu của Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu Vimax tiêu thụ ở Việt Nam. Trên Tem chống hàng giả Bộ Công An phải là tem có chữ Cty TNHH Thực Phẩm Thông Thái – Đúng như mẫu tem trên mới là hàng chính hãng VIMAX được phân phối tại Việt Nam.

Thuocvimax.com.vn là nhà phân phối độc quyền sản phẩm VIMAX chính ngạch tại Việt Nam do Công ty TNHH Thực Phẩm Thông Thái là nhà nhập khẩu. Hiện đã có một số đơn vị kinh doanh… trà trộn VIMAX xách tay, xen lẫn hàng nhái vào bán cho khách hàng. Ngang nhiên sao chép – copy nguyên bài viết, từng câu, chữ, từ ngữ, hình ảnh từ bài viết này của chúng tôi để lấy lòng tin của khách hàng, thậm chí bán giá rẻ bất ngờ còn được khuyến mại tặng thêm quà khi mua hàng là những món quà cận ngày hết hạn sử dụng hoặc những sản phẩm nhập vào siêu rẻ có nguồn gốc từ trung quốc, xuất xứ không rõ ràng. Giá bán lẻ 1.250.000VNĐ là giá bán đã đăng ký niêm yết với cơ quan quản lý về giá tại Việt Nam và cam kết với VIMAX Canada.

Thêm điều nữa, đó là trong nhiều năm qua các đơn vị kinh doanh Vimax xách tay xen lẫn hàng giả, hàng nhái bị tẩy chay khi Vimax chính ngạch được Bộ Y Tế Việt Nam chính thức cấp phép. Không còn đường làm ăn nào khác ngoài khoản lợi nhuận khủng từ sản phẩm này mang lại cho họ trong nhiều năm qua, đã xuất hiện chiêu thức mới tinh vi quay lại nói xấu chính sp mà bấy lâu nay đã nuôi sống họ bằng cách tự "BỊA" ra bảng so sánh sản phẩm mới không rõ nguồn gốc, giấy tờ, không có bất cứ sự chứng minh và công nhận nào về công năng của sản phẩm, tiếp tục chiêu thức "Lừa Bịp" khách hàng bằng dòng sản phẩm mới. Đây cũng chính là lý do rất nhiều đơn vị không thích bán hàng nhập khẩu chính ngạch do lợi nhuận rất thấp so với hàng xách tay, họ có thể lợi dụng lòng tin, sự tin tưởng của khách hàng để xen lẫn hàng giả, hàng nhái tạo ra khoản lợi nhuận khủng mang lại cho họ.

Vậy khi quý khách quyết định mua 1 sản phẩm mà các đối tượng thao thao bất tuyệt nói là hàng của mình xịn, chính hãng nhưng không đưa ra được bất cứ chứng minh nào cho nguồn gốc sản phẩm. Quý khách có dám quyết định mua hàng hay không???

Mọi chiêu thức lừa bịp tinh vi của các đối tượng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên cho quý khách!

Chúng tôi nhắc lại: Dòng chữ trên tem chống hàng giả của Bộ Công An phải là tem có chữ "Cty TNHH Thực Phẩm Thông Thái" (Cty duy nhất tại Việt Nam được cấp phép nhập khẩu Vimax), mới là Vimax thật. Quý khách chú ý rõ điều này vì có nhiều đơn vị dán đủ loại tem chống hàng giả nhưng là tem của sản phẩm khác dán lên Vimax xách tay hoặc hàng nhái để đánh lừa khách hàng.

Hãy gọi ngay cho đường dây nóng số Hotline 0907 730 886 của chúng tôi để được chuyên gia tư vấn miễn phí về sinh lý và nhận biết sản phẩm chính hãng.

Khi mua vimax hay bất cứ một sản phẩm nào mà được quảng cáo là nhập từ Canada, mỹ hay mang nhãn mác Made in USA phải đủ các tiêu chuẩn sau:

1. Bạn yêu cầu cung cấp giấy phép kiểm nghiệm của cơ quan Bộ y tế cấp riêng cho sản phẩm đó.

2. Yêu cầu lấy đèn tia cực tím soi tem chống hàng giả phải có ký tự chìm bên trong của Bộ công an khi đèn tia cực tím phát quang chứ không phải một màu trắng xóa chẳng có nội dung gì chìm bên trong là tem tự in.

3. Yêu cầu xuất trình:

– Hóa đơn GTGT nhập khẩu của chính sản phẩm đó do Tổng cục hải quan cấp và thông quan cho sản phẩm.

– Hóa đơn GTGT của đơn vị bán sản phẩm cho quý khách nếu có nhu cầu.

Quan trọng nhất là phải xuất trình được hóa đơn cho xuất hàng của Tổng cục hải quan, nếu là sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài về.  Nếu không đưa ra được loại hóa đơn này thì hóa đơn trong nước của các đơn vị xuất cho quý khách rất có thể là hóa đơn khống mua của các công ty "Ma" chuyên buôn bán hóa đơn tại Việt nam.Biên lai thu tiền và hóa đơn đóng thuế nhập khẩu Vimax của Cục Hải Quan

Chỉ có Công ty trực tiếp nhập khẩu Vimax mới có loại hóa đơn này


Tiền bạc rất quý, nhưng sức khỏe còn quý hơn nhiều. Chúng tôi mong khách hàng chớ có liều mạng mà tin, rồi dùng thử các sản phẩm chưa qua kiểm duyệt, không rõ nguồn gốc, không chứng minh được xuất xứ, chưa có quãng thời gian dài qua sử dụng thực tế và đánh giá từ chính khách hàng.

Giấy Phép VIMAX Do Bộ Y Tế Việt Nam Cấp

Vào Cổng Thông Tin Điện Tử Của Bộ Y Tế Để Tra Cứu Sản Phẩm Vimax Tại Đây:

http://tracuusanpham.vfa.gov.vn/

Hãng Sản Xuất: Vimax Group – Xuất xứ: Canada – Nhập khẩu từ: Canada

Add: Vimax Group – 177 Main Street, PO BOX3169, PMB257 Road Town, Tortola, British Vigrin Islands, Canada.

Chi Tiết Sản Phẩm:

– Vimax Pills được nghiên cứu và sản xuất từ năm 1996 theo tiêu chuẩn Canada Health  ( là cục quản lý thực phẩm và dược phẩm hàng đầu Canada) và được kiểm định nghiêm ngặt của Bộ y tế Canada trước khi tung sản phẩm ra thị trường toàn cầu.

– Kết quả lâm sàng trên 9000 người đàn ông tình nguyện  được lựa chọn ngẫu nhiên nhiều nước trên thế giới

Trong số 9000 người đàn ông sử dụng Vimax pills thì chiếm đến 67% cải thiện được chức năng cương dương. 80% người trong đó hài lòng hơn trong quan hệ tình dục. 64% Gia tăng ham muốn tình dục và 40% Duy trì sự dẻo dai trong hoạt động tình dục.

– Vimax Pills là một sự kết hợp giữa các thảo mộc quý trên toàn thế giới nhằm cải thiện chức năng sinh lý đem đến cho bạn sự tự tin và lấy lại bản lĩnh đàn ông trong bạn. Thành phần bên trong thuốc vimax pills Được chiết suất từ 100% thảo dược thiên nhiên quý hiếm kết hợp với công thức khoa học độc đáo. Vimax thực sự là một chọn lựa an toàn cho cánh đàn ông ngày nay.

– Vimax Pills là một sự hỗ trợ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên dùng để bổ sung tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý cho nam giới, giúp tăng ham muốn tình dục và rủ bỏ sự xuất tinh sớm như trước đây. Vimax hình thành từ các loại thảo mộc được lựa chọn đặc biệt khắp nơi trên thế giới, Vimax đã được chứng minh để cải thiện hoạt động tình dục của nam giới, giúp nam giới đạt được cương cứng mạnh mẽ, nhiều tinh trùng và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. ( Xuất tinh sớm chỉ còn là quá khứ ! )

– Vimax Pills là công thức pha trộn đặc biệt giữa nhiều loại thảo dược. Bạn sẽ tự tin hơn và cảm thấy thật thoải mái hơn khi biết rằng hoạt động tình dục của bạn có thể được cải thiện đáng kể !!!

Nguồn Gốc:             Thảo dược.

Dạng Bào Chế:        Viên con nhộng.

Đặt Tính:                  Giúp cương cứng, kéo dài thời gian lâu hơn, tăng cường sinh lý & phát triển dương vật, phát triển chiều dài & rộng của dương vật.

Tác Dụng Phụ :    Không tác dụng phụ.

Cách Dùng:        Uống hàng ngày, ngày uống 1 viên vào buổi sáng trước hoặc sau bữa ăn 30 phút. Tốt nhất nên uống trước bữa ăn sáng 30 phút đến 1h.

Hạn Sử Dụng:      36 tháng

Đơn Vị:                 Lọ 30 viên

VIMAX Đã Dán Tem Đợi Đóng Hộp Giấy và Tem Nhãn Phụ Tiếng Việt Trước Khi Đưa Ra Thị Trường

Ngày 29/8/2013 chính thức VIMAX được Bộ Y Tế VN cấp phép – đến ngày 25/9/2013 lô hàng VIMAX chính ngạch đầu tiên về Việt Nam mới được thông quan (Tổng cục hải quan cho phép nhận hàng) sau khi trải qua quá trình Test và kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm của Bộ Y Tế Việt Nam, công bố VIMAX phù hợp với các tiêu chuẩn đã đăng ký về chất lượng và cho phép được bán trên thị trường.   

VIMAX MANG LẠI NHỮNG HIỆU QUẢ GÌ KHI SỬ DỤNG?

Sản phẩm vimax pills không có thành phần thuốc kích thích vô cơ nên không có tác dụng nhanh chóng như các loại thuốc hỗ trợ sinh lý khẩn cấp khác. Nên sử dụng vimax pills từ 2 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Các kết quả đạt được sau khi sử dụng thực phẩm chức năng vimax pills:

–  Khả năng tuần hoàn được cải thiện rất nhiều, lượng oxy cung cấp lưu thông máu tốt hơn tăng khả năng bơm máu vào dương vật.

– Giúp “ cậu bé “ to và dài hơn bằng cách thúc đẩy quá trình phát triển và nuôi dưỡng thể hang và phá vỡ màng ngăn cách giới hạn kích thước đã có.

– Tăng lượng hooc môn testosterone là nội tiết tố quan trọng nhất ở nam giới, là chìa khóa quan trọng để có sức khỏe dẻo dai, cường tráng và một đời sống tình dục sung mãn và tràn đầy hạnh phúc.

– Giúp cậu bé cương cứng tốt hơn khắc phục tình trạng “trên bảo dưới không nghe”

– Mạnh gân cốt, cương dương lâu giúp bạn quan hệ lâu hơn, mạnh hơn mà không thấy mệt mỏi.

– Kéo dài thời gian quan hệ, hỗ trợ trong việc ngăn ngừa xuất tinh sớm hỗ trợ điều trị bệnh yếu sinh lý, liệt dương.

– Giúp bạn tự tin hơn trong việc chăn gối, khơi dậy hưng phấn tình dục cho cho cả 2.

– Đặc biệt, hỗ trợ rất tốt cho việc vô sinh hiếm muộn ở nam giới và ham muốn có con.

PHẢI DÙNG VIMAX BAO LÂU THÌ CÓ KẾT QUẢ?

Giai đoạn 1:

Trong giai đoạn đầu sử dụng tác dụng về tăng kích thước là chưa rõ ràng. Những biểu hiện trong giai đoạn đầu sử dụng là gia tăng ham muốn tình dục, muốn gần gũi bạn tình nhiều hơn. Khả năng tuần hoàn được cải thiện đáng kể do đó máu được bơm vào dương vật tốt hơn tăng cường độ cương cứng và sức chịu đựng khi quan hệ.

Để có được kết quả tốt nhất thì nên uống đủ nước. Mỗi ngày uống từ 1,5 lít đến 2 lít nước một ngày. Giảm căng thẳng, áp lực trong công việc. Nên tập luyện thể dục thể thao và sinh hoạt một cách điều độ. Hạn chế uống rượu bia, thuốc lá trong quá trình sử dụng vimax pills. Thuốc lá, rượu bia rất có hại cho cơ thể, là nguyên nhân khiến sức khỏe bạn giảm sút dẫn đến tình trạng yếu sinh lý.

Giai đoạn 2:

Sau khi sử dụng đến liệu trình thứ 2 bạn đã có thể thấy được sự thay đổi  về chiều dài và bán kính của dương vật nếu như kết hợp áp dụng các bài tập đơn giản bằng máy hoặc bằng tay cho dương vật. Nên nhớ áp dụng các bài tập cho dương vật đều đặn mỗi ngày.

Giai đoạn 3:

Dương vật đã đạt được độ cương cứng nhất định, khả năng quan hệ tăng dần lên mà không còn thấy mệt mỏi. Khi đã đạt được kết quả mong muốn bạn nên duy trì sản phẩm trong vòng 2-3 tháng kết hợp với các bài tập bằng tay hoặc máy mà đã sử dụng trong các tuần trước.

NÊN SỬ DỤNG VIMAX NHƯ THẾ NÀO CHO HỢP LÝ?

– Dành cho nam giới từ độ tuổi từ 18 – 78 tuổi

– Uống 1 viên/ 1 một ngày vào buổi sáng với nước. Uống trước hoặc sau bữa ăn 30 phút – 1 tiếng

– Ngoài ra nếu bạn muốn tăng cường khả năng “chuyện ấy” của bạn, bạn có thể uống 1 viên trước khi “lâm trận” 30 phút.

– Để có kết quả tốt nhất bạn nên hạn chế uống bia rượu, hút thuốc lá và Coffee trong quá trình uống TPCN Vimax.

– Vimax là sản phẩm thảo dược nên tác dụng sẽ thẩm thấu dần vào cơ thể. Các Chuyên gia khuyến nghị sử dụng TPCN Vimax ít nhất trong 2 – 3 tháng liên tục.


Tem Nhãn Phụ Cũng Phải Được Bộ Y Tế Cấp Phép Phù Hợp Tiêu Chuẩn


NGUỒN GỐC THẢO DƯỢC TẠO NÊN SỰ KỲ DIỆU CỦA TPCN VIMAX LÀ GÌ?

– Panax ginseng (Dễ nhân sâm paxax): từ ngàn xưa nhân sâm được mệnh danh là một trong những thảo dược quý hiếm. Đặc biệt nhân sâm tác động tích cực trong quan hệ tình dục, tăng khả năng ham muốn, tăng cường lưu thông máu và cải thiện chất lượng tinh trùng.

– Avena Sativa (Yến mạch): được trồng nhiều nhất ở các vùng khí hậu ôn đới như mỹ, Canada, Balan,… Yến Mạch là một loại ngủ cốc giàu dinh dưỡng giúp tăng cường khả năng cương cứng của dương vật mà không có bất kỳ tác dụng phụ nào. Còn được gọi là hạt giống Oats Dải Ngân hà hoặc Oats hoang dã, Avena Sativa được sử dụng để kích thích cả nam giới và phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

– Cayenne pepper (Ớt cay): Dân gian việt nam thường gọi là Trái ớt hay là quả ớt. Quả ớt chứa nhiều hoạt chất quan trọng giúp máu lưu thông tốt, giảm các chứng gây tai biến tim mạch máu. Trái ớt còn có khả năng ngăn ngừa các tình trạng tăng huyết áp đột ngột giảm các chứng đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Nó có khả năng xây dựng lại mô và cũng giúp chống lại mệt mỏi.

– Hạt tơ hồng: Theo y học cổ truyền việt nam, Hạt tơ hồng giúp bổ can thận, mạnh gân cốt, thông tiểu và nhuận tràng. Như một loại dược liệu quý hiếm dùng để bổ thận tráng dương đồng thời Hạt tơ hồng còn được sử dụng để khắc phục các vấn đề tình dục như bất lực, mộng tinh, di tinh, xuất tinh sớm…

– Saw palmetto power (Cọ lùn bắc mỹ): Là một loại cọ lùn xuất xứ ở Bắc Mỹ. Thành phần chủ yếu là các acid béo, cồn beo, Phytosterol, Flavonoids và Polysaccharides. Lipid hay chiết xuất béo của cây cọ lùn có tác dụng ngược lại với sự phình to của tiền liệt tuyến. Theo quá trình này, chất chiết xuất làm giảm sự bí đái và giúp tiểu tiện dễ hơn.

– Gingko biloba pwl (Bạch quả): Gingko biloba được biết đến nhiều trong hỗ trợ điều trị các bệnh về thần kinh. Hỗ trợ hệ thống não, thần kinh trung ương và bất lực. Ginkgo tăng cường lưu thông ngoại vi và oxy hóa. Giúp xả stress và làm thư giãn tinh thần.

– Inosine anhydrous (Một loại chất tự nhiên): giúp cơ thể hấp thụ oxy tăng khả năng làm việc, và dẻo dai trong quá trình quan hệ tình dục.

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Nhập Thông tin đặt hàng