bao cao su 0

Thuốc Xịt Thảo Dược Kéo Dài Thần Thánh INDIA – Ấn Độ

Giá : 550 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Thảo Dược Kéo Dài

Thần Thánh INDIA – Ấn Độ

Chai Xịt Thảo Dược Thần Thánh INDIA – Ấn Độ là dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm có thương hiệu từ ẤN ĐỘ, nó giúp kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới hoạt động tình dục thêm 30-60 phút, hỗ trợ tăng cương cứng giúp đạt đỉnh của khoái cảm, thăng hoa cảm xúc cực khoái đạt ngưỡng cao nhất.

-[Xuất xứ]: ẤN ĐỘ

-[Đóng gói]: 20ML

-[Số lần dùng]: 5-6 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-[Liều lượng]:Chỉ dẫn trong hộp.

-[HSD]: 3 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Công dụng]:

Chai Xịt Thảo Dược Thần Thánh INDIA – Ấn Độ Sản phẩm xịt kéo dài chóng xuất tinh sớm làm giảm độ nhạy cảm của dương vật, giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm hoặc muốn cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình.

Chai Xịt Thảo Dược Thần Thánh INDIA – Ấn Độ là hương thơm từ bạc hà the mát giúp dương vật nhanh khô cũng như diệt khuẩn giúp dương vật sạch sẽ, an toàn hơn khi sử dụng, riêng đối với những dòng xịt cao cấp thì sau khi xịt 5-15 phút có thể rửa lại bằng nước để bạn gái không phát hiện "bí mật" những vẫn giữ được tác dụng tốt và hiệu quả.

Xịt chống xuất tinh sớm này đem đến cho bạn một giải pháp toàn diện chấm dứt tình trạng bị xuất tinh sớm, hiệu quả và an toàn nhất. Giúp bạn tự chủ, kiểm soát được thời gian quan hệ, kéo dài thời gian yêu đương, mang lại sự hài lòng và cảm xúc quan hệ được thăng hoa khi lâm trận.

Đây là sản phẩm cao cấp tôn trọng triệt để tất cả các nguyên tắc đảm bảo an toàn về sức khỏe cũng như an toàn cho lớp da trên quy đầu dương vật.

-[Cách sử dụng]:  Trước khi quan hệ hãy để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 1 phút đến 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Thận trọng]:  Chỉ được dùng ngoài da, không sử dụng khi da bị trầy xước, viêm nhiễm hoặc bị dị ứng hoặc bị nhạy cảm với thành phần của thuốc, không xịt lên vùng da bị tổn thưởng, không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát, tránh ra tầm tay của trẻ, không xịt gần lửa.

Nhập Thông tin đặt hàng