bao cao su 0

Thuốc Xịt Stud 200 Chính Hãng

Giá : 350 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Stud 200 Chính Hãng


STUD 200 thuộc dòng sản phẩm thế hệ 2 của Stud 100 và được cải tiến hiệu quả hơn gấp nhiều lần, sản phẩm phù hợp với nam giới có nhu cầu muốn quan hệ lâu và bền bỉ hơn. Đặc biệt có thêm tác dụng ưu việt mới đó là hỗ trợ cương cứng lâu và dễ dàng cương cứng hơn, không bị mất cương khi xịt.


Hãng Sản Xuất: Pound International Ltd – Xuất xứ: Anh – Nhập khẩu từ: Mỹ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

Stud 200 là loại xịt có tác dụng giúp kéo dài thời gian QHTD thế hệ 2 nổi tiếng của Hãng Pound International Ltd, Anh Quốc. Có tác dụng ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả nhất.
Stud 200 đã được kiểm tra nghiêm ngặt đạt giấy phép tại Anh số PL/2294/5000R và giấy phép của FDA Mỹ. Sản phẩm được bán chạy tại trên 200 quốc gia khác nhau trong suốt 25 năm qua và được đa số nam giới trên toàn thế giới biết đến loại xịt kéo dài thời gian, giúp chống xuất tinh sớm hiệu quả này.
Stud 200 là loại xịt kéo dài không mùi, không vị, không dị ứng, không nóng, không rát, không tác dụng phụ.
Stud 200 thế hệ mới có thêm thành phần hỗ trợ cương cứng cho nam giới tốt hơn và quan hệ lâu bền hơn dòng stud 100.


 


Hướng dẫn sử dụng: Mỗi lần xịt khoảng từ 1 đến 3 hơi (ngày không quá 3lần sử dụng) vào phần đầu phía trên và phía dưới dương vật khi cương cứng trước 10 đến 15 phút khi qhệ. Nếu có quan hệ bằng miệng thì sau khi xịt xong 20 phút đi rửa bằng nước hoặc xà bông tắm bình thường mà không sợ bị mất tác dụng.

Hạn sử dụng: 4 năm kể từ ngày sx in trên sản phẩm

Thời hạn dùng: Khi mở nắp dùng thời gian 12 tháng. Mỗi chai 10ml dùng được 30-35 lần QHTD.

Dung tích tiêu chuẩn: 10 ml 

Nhập Thông tin đặt hàng