bao cao su 0

Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ Mini Love Đài Loan

Giá : 420 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Kéo Dài Quan Hệ 

Mini Love Đài Loan

Chai xịt chống xuất tinh sớm Mini Love chính hãng với hàm lượng gây tê rất nhỏ, chỉ chiếm vài phần trăm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cho nam giới lâm trận từ đầu đến cuối ít nhất 30 phút thêm thời gian giúp bạn gái thỏa mãn được hài lòng viên mãn.

-[Xuất xứ]: Đài loan.
-[Đóng gói]: 10ml.
-[Số lần dùng]: khoảng 6 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
-[HSD]: 3 năm kể từ ngày sản xuất, có dán trên từng sản phẩm.
-[Công dụng]:
Mini love có chức năng làm giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, thêm cho người dùng ưu điểm là tăng cương cứng, những người có cơ địa thường không cứng hết cỡ, việc sản phẩm này hỗ trợ gia tăng là giải pháp tốt, cân đối, nhưng vẫn đảm bảo quy tắc triệt để từ hãng cho sức khỏe, an toàn và không tác dụng phụ.

-[Cách sử dụng]:  Để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt, sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 30 giây đến khoảng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Thận trọng]: Không xịt vào mắt và những vết thương hở, phẫu thuật, khi dương vật có những vết trầy xước hoặc viêm cần hỏi ý kiến bác sỹ rồi mới sử dụng tiếp.
-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát hoặc nhiệt độ dưới 30 độ C hoặc để ngăn mát tủ lạnh.

Nhập Thông tin đặt hàng