bao cao su 0

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Climax USA 

Giá : 500 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

 Chính Hãng Climax USA 

Chai xịt chống xuất tinh sớm Climax, kéo dài thời gian quan hệ, giúp nam giới tăng cương cứng đạt đỉnh của khoái cảm, thăng hoa cảm xúc ân ái với bạn tình được lâu hơn.

-[Xuất xứ]: Mỹ
-[Đóng gói]: 20ml – 200 lần xịt
-[Số lần dùng]: 200 nhấp xịt hạt nhỏ tương dương với 9 tháng dùng liên tục. 
-[HSD]: 3 năm.

-[Công dụng]:
Xịt kéo dài thời gian quan hệ làm lâu xuất tinh sớm giúp trì hoãn việc xuất tinh quá sớm hoặc sớm trong trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm, cải thiện thêm thời gian được lâu hơn cho bạn tình. Xịt có hàm lượng bạc hà vừa đủ tạo nên hương thơm nhẹ nhàng và mát mỗi khi sử dụng. Nó đem đến sử khác biệt mà không bị nóng ở những dòng sản phẩm trước đó.

-[Cách sử dụng]:  Mỗi lần quan hệ, trước đó hay để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 30 giây đến khoảng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Thận trọng]: Tránh vết thương, trầy xước, khi cần thiết có thể hỏi ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng.
-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát hoặc không dùng hãy đóng nắp chặt bỏ vào ngăn mát tủ lạnh để thời gian sử dụng được lâu hơn.

Nhập Thông tin đặt hàng