bao cao su 0

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Cao Cấp MADE IN KOREA

Giá : 1 200 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Cao Cấp

MADE IN KOREA

Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Cao Cấp KOREA – HÀN QUỐC  chính vì thế mà chúng có giá thành tương đối cao , tuy nhiên giá cao luôn luôn đi kèm chất lượng , Các bạn đã biết về hàng hóa của Nhật Bản giá thành cao nhưng sử dụng thì cực kì an toàn và hiệu quả . Chai xịt  với chiết xuất 100% từ thiên nhiên hoàn toàn không gây phản ứng phụ cho nam giới , nhưng lại giúp kéo dài thời gian cuộc chơi tới mức đáng nể ( các bạn có thể xem các bộ phim người lớn của Nhật có thời lượng cực khủng lên tới hơn 1h đồng hồ ) . Và tất nhiên các diễn viên luôn phải dùng tới công cụ hỗ trợ này để đạt thời gian khủng như vậy .

– Xuất xứ : Hàn Quốc

– Dung Tích : 10ml

– Dạng :chai xịt

– Thành phần ( chủ yếu ): Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

– Công dụng : Giúp làm chủ thời gian của cuộc yêu , không làm cậu nhỏ bị tê hay nóng rát . Giúp cậu nhỏ có làn da trở nên mềm mại hơn .

– Đặc tính : thơm dịu , khi xịt cảm giác mềm mại , thoải mái .

– Cách sử dụng : xịt vào đầu dương vật 2-3 hơi trước khi quan hệ 20-30p . Sau khi quan hệ xong thì rửa sạch lại bằng nước .

– Mẹo nhỏ : Đặc biệt nếu muốn dùng bí mật không để bạn gái phát hiện nhằm mang lại bất ngờ bạn có thể rửa lại bằng nước sau khi xịt mà không bị mất tác dụng .

– Số lần sử dụng : khoảng 30 lần .

– Hạn sử dụng : trên bao bì sp .

– Chống chỉ định : chỉ được sử dụng ngoài da , không sử dụng khi bản thân hoặc bạn gái bị chầy xước vùng kín ,ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ trong trường hợp bản thân hoặc bạn gái bị mẩn đỏ . Tránh tiếp xúc với mắt . Không dùng quá 8 lần xịt trong vòng 24h.

Nhập Thông tin đặt hàng