bao cao su 0

Thuốc Xịt Chống Xuất Tinh Sớm Black Panther – Nhật bản

Giá : 480 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Chai Xịt Chống Xuất Tinh Sớm

Black Panther – Nhật bản

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther, một sản phẩm hỗ trợ sinh lý tại  Nhật Bản, được điều chế trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đang được phân phối nhiều nơi trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với thành phần gây tê nhẹ Lidocaine giúp tăng khả năng chịu đựng, kiềm hãm thời gian xuất tinh, giúp cuộc vui được kéo dài hơn bình thường. Với Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther xóa đi sự tự ti trước đây, giúp nam giới thể hiện được bản lĩnh, tự tin làm chủ cuộc vui, mang lại cho bạn tình nhữngkhoảnh khắc thăng hoa với những khoái cảm tuyệt vời.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther được đánh giá là cách trị xuất tinh sớm tự nhiên và hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay, chỉ từ 15p – 20p là có thể dễ dàng đạt được thời lượng cuộc yêu hơn 20 phút, nam giới sẽ thực sự mạnh mẽ hơn khi thời gian quan hệ tốt nhờ vào sử dụng sản phẩm Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther mà không cần sử dụng đến các loại thuốc cương dương khác vẫn có thể chinh chiến mạnh mẽ đầy sức lực.

Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther được sản xuất trong quy trình công nghệ xử lý vô trùng, trải qua nhiều giai đoạn kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đến tay người dùng vì phải luôn luôn đảm bảo chất lượng sử dụng đạt hiệu quả tốt. Việc sử dụng  Thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ Black Panther là cách trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất giúp cho việc kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, tác dụng nhanh chóng tạo sự tiện lợi nhất cho người dùng.

-[Xuất xứ]: Nhật Bản

-[Đóng gói]: 10ml.

-[Số lần dùng]: 4-6 tháng liên tục tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng.

-[Liều lượng]: Bên trong giấy hướng dẫn giới thiệu.

-[HSD]: 3 năm kể từ ngày sản xuất, hoặc dán trên từng sản phẩm.

-[Cách sử dụng]:  Mỗi lần quan hệ, trước đó hay để dương vật cương cứng, xịt vào quy đầu của dương vật 1 đến 3 nhấp xịt (một ngày không quá 3 lần) sau đó dùng ngón tay trỏ bên phải thoa quanh quy đầu chớm hết đầu khấc và thoa massage chừng 30 giây đến khoảng 2 phút trở lại cho ngấm vào bên trong thể xốp. Khi đó thấy khô, ta tiến hành quan hệ như bình thường. Nếu bị xuất tinh quá sớm, hoặc nồng độ sản phẩm cảm thấy nhẹ vẫn có thể cân đối tiếp tục xịt thêm để gia tăng thêm thời gian quan hệ được lâu hơn.

-[Bảo quản]:  Nơi thoáng mát .

Nhập Thông tin đặt hàng