bao cao su 0

Thuốc Xịt Cá Mập Vàng DEADLY SHARK 48000 MADE IN GERMANY

Giá : 850 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Thuốc Xịt Kéo Dài – Tăng Cương Cứng Cá Mập Vàng

DEADLY SHARK 48000 MADE IN GERMANY

Nam giới khỏe mạnh nhưng lại muốn có thời gian yêu lâu hơn, để được thăng hoa nhiều hơn nữa thì sử dụng Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Delay Spray 48000. Đặc biệt , sản phẩm còn dành cho người mắc chứng xuất tinh sớm , có thời gian yêu ngắn ngủi, gây mất hứng thú , cũng như hụt hẫng cho chị em , thuốc cải thiện vấn đề tế nhị này một cách dễ dàng , các cặp đôi sẽ có những cuộc yêu rực lửa , khó quên.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Dung tích sản phẩm : 45ml

Số lần sử dụng : khoảng 200 lần

Mùi : mùi thơm nhẹ đặc trưng

Tác dụng phụ : không

Thành phần : 10% Ldcin, vitamin E…

Sản xuất tại: Đức

NHỮNG NGUYÊN NHÂN GÂY RA TÌNH TRẠNG XUẤT TINH SỚM:

+ Tự thủ dâm quá độ và quá sớm , và trong một thời guan dài .

+ Do vấn đề tâm lí , lo lắng , không tự tin vào khả năng chinh chiến, ngoài ra còn do tâm lí ham muốn tình dục quá độ, dẫn đến nam giới mất kiểm soát , không làm chủ được bản thân.

+ Do vấn đề sức khỏe

+ Do vấn đề về tuổi tác, không còn khả năng nghinh chiến mạnh mẽ lâu dài như xưa.

Có bao giờ bạn cảm thấy bất lực trước cơ thể của mình, mặc dù khả năng tình dục có , kinh nghiệm trong tình trường để thu hút nàng cũng có , nhưng bạn lại vô cùng lo lắng , buồn rầu về vấn đề hết sức tế nhị, mà ngại không dám thổ lộ.Đó là tình trạng xuất tinh sớm, nghĩa là thời gian quan hệ chưa bao lâu, chưa đủ thỏa mãn cho cả hai mà chàng đã xuất binh, xem như cuộc yêu , cuộc mây mưa giờ trở thành sự hụt hẫng cho cả hai .

Cách giải quyết rất đơn giản nến các anh bị ra sớm là do vấn đề đầu dương vật bị quá nhạy cảm khi cọ sát cùng nữ giới trong lúc quan hệ, không liên quan tới các bệnh lí khác thì bạn có thể sử dụng các sản phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm : Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Delay spray 48000

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm Delay spray 48000 vì sao có thể có khả năng kéo dài thời gian yêu, thuốc có hàm lượng lidocain 10% , có tác dụng làm tê nhẹ phần đầu dương vật, giảm bớt sự phấn khích quá độ khi va chạm với xác thịt nữ giới , từ đó , thời gian yêu được kéo dài , tha hồ tận hưởng thú vui cuộc sống trong tình dục .

Bên cạnh thuốc có thành phần Lidocain , sản phẩm còn có thêm vitamin E, giống như gel bôi trơn âm đạo , có tác dụng làm ẩm, mượt làn da của dương vật vùng kín của nữ giới khi quan hệ tiếp xúc , tạo cho vùng da nơi vùng nhạy cảm không bị khô, nguyên nhân gây ra tình trạng khô rát , trầy trước sau quan hệ . Thật là hoàn hảo cho cả nam và nữ khi quan hệ, nam thì tự tin thể hiện bản lĩnh đàn ông một cách bền bỉ, nữ thì được cảm nhận sự thăng hoa và không còn lo đau rát sau khi mây mưa.

CÁCH SỬ DỤNG : THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM DELAY SPRAY 48000

• Xịt 1- 3 lần lên đầu dương vật trước khi quan hệ 5- 15 phút (gia giản số lượng xịt và thời gian để thuốc phát huy tác dụng)

• Xoa đều phần đầu dương vật, và vuốt nhẹ vào phần thân, để thuốc thấm đều, và phát huy tác dụng.

• Rửa lại bằng nước sạch nếu quan hệ bằng miệng( nếu muốn )

• Bảo quản sản oha63m nơi khô ráo thoáng mát .

Nhập Thông tin đặt hàng