bao cao su 0

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm Power Delay Spray For Men

Giá : 650 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


 

Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm

Power Delay Spray For Men

Hãng  Sản Xuất: Doc Johnson

– Xuất xứ: Mỹ

– Nhập khẩu từ: Mỹ

Mô tả chi tiết sản phẩm:

– Power Delay Spray for Men là loại xịt có tác dụng giúp kéo dài thời gian QHTD nổi tiếng của Hãng Doc Johnson Mỹ. Có tác dụng cải thiện, kiểm soát và ngăn ngừa xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới.

– Power Delay Spray for Men với tính năng và tác dụng 2 trong 1: Vừa hỗ trợ chống xuất tinh sớm & Hỗ trợ cương dương, độ cương cứng rất tốt. Tăng khả năng sinh lý, tăng khả năng chịu đựng và sự cương cứng của dương vật.

– Power Delay Spray for Men là loại xịt kéo dài không mùi, không vị, không dị ứng, không nóng, không rát, không tác dụng phụ – Đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho nam giới và sự thỏa mãn, hài lòng nơi bạn tình.

Thành phần: Benzocaine (INCI), Propylene Glycol, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua).

Cảm giác:             Không nóng & không rát

Xịt/bôi trước:        5 Phút

Tác dụng phụ:      Không tác dụng phụ

Mùi:                     Không mùi

Vị giác:                 Không vị

Dạng:                   Xịt (Pray)

Chức năng khác:   Giúp cương cứng lâu hơn, làm cho dương vật có cảm giác khỏe, to, dài hơn.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm cao cấp, cực an toàn, không gây dị ứng với bất kể thành phần nào của Power Delay Spray. Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhạy cảm nhất khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ cương cứng và kéo dài.

Thời hạn dùng: Khi mở nắp dùng thời gian 12 tháng. Mỗi chai 59ml dùng được 50 lần QHTD.

Hạn sử dụng:       36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích:            59 ml.

Lưu ý: Tất cả các sản phẩm xịt và gel bôi kéo dài có tác dụng tốt nhất & phát huy hiệu quả cao nhất, khi Xịt/Bôi trong tình trạng Dương vật ở nam giới đang ở lúc cương cứng. Chỉ Xịt/Bôi vào phần đầu Dương vật – điểm nhạy cảm nhất nằm ngay phần đầu bên dưới, sau đó Xịt/Bôi một chút lên trên theo hướng dẫn. Các Quý Ông vui lòng gọi điện theo số Hotline để được chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả nhất!

Nhập Thông tin đặt hàng