bao cao su 0

THUỐC NGỰA THÁI CHÍNH HÃNG

Giá : 350 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


 

Tại Hà Nội - TP HCM Giao Ngay Sau 30 Phút

Khách ở Tỉnh Nhận Hàng Sau 1-2 Ngày

KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH VÀ GIA ĐÌNH SỨC KHỎE - BÌNH AN

**************************

THUỐC NGỰA THÁI CHÍNH HÃNG

SỨC MẠNH CỦA NGỰA HOANG

LOẠI 1

(Chúng tôi không bán hàng nhái loại 2 giá rẻ xin đừng hỏi tránh mất thời gian của nhau)

"Vàng thật không sợ thử lửa - sản phẩm chính hãng, nguồn gốc rõ ràng nên chúng tôi cam kết trả lại tiền nếu dùng không hiệu quả"

Khi nhận hàng anh/chị nhớ bóc tung ra kiểm tra đúng hàng xịn thì nhận không đúng trả lại cho mấy đứa lừa gạt chúng nó hết cửa đi lừa người khác

Giá 350K Duy Nhất Trong Ngày Hôm Nay. Vào ĐẶT MUA Ngay!!!
 

Các bác làm ơn đọc cho kỹ thật giả dùm em rồi mua đâu thì mua, tránh trường hợp nhiều bác bị mấy đứa trẻ con nó lừa mua 1 tặng 1 hoặc mua 2 tặng 1 ham rẻ mua xong cứ gọi lại hỏi vòng vo bên e tại sao thế này, tại sao thế kia em không giải thích được đâu ạ.

Bán 1hộp hàng thật, lời lãi được có 70k/1hộp mà tặng hẳn, cho không miễn phí thêm 1 hộp nữa giá 350k nhiều bác cũng tin thì em cũng chịu. Bán hàng xịn mà tặng kiểu này chắc về đào móng nhà cả dòng họ nhà chúng nó mang bán không đủ tặng cho không các bác vậy đâu...chán!!! vậy mà nhiều bác còn mắc lừa.

Sản phẩm được đóng gói kín đáo bảo mật không ghi tên sản phẩm tránh bị người khách biết quý khách mua gì bên trong. Đặc biệt công ty chúng tôi tuyệt mật thông tin cá nhân của khách hàng chứ không như một số shop dám ngang nhiên lấy facebook, zalo, chụp ảnh tin nhắn phản hồi của quý khách đưa cả hình ảnh cá nhân của quý khách hàng lên bài viết. Việc làm này là vi phạm đời tư cá nhân, đưa lên cho thiên hạ người ta đàm tiếu không may bạn bè hàng xóm người thân phát hiện chẳng hay ho gì cả. Quý khách cần tẩy chay, lên án các đối tượng này

Một số đối tượng shop online dùng đủ chiêu trò lừa gạt, quay số trúng thưởng, giảm giá cực hấp dẫn, dùng phần mềm tự động BÁO KHÁCH ĐẶT ẢO khách đặt hàng báo tên tuổi số điện thoại ảo hiện lên liên tục trên màn hình làm cho khách hàng khi xem cảm thấy bấn loạn. Quý khách để ý kỹ đừng bị mắc lừa...nếu để ý lâu sẽ thấy mấy dòng tin báo anh A, Chị B đặt hàng thành công hay vừa đặt hàng sẽ lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu các a chị mà mua trúng hàng các đối tượng này xong bị đưa cả hình ảnh cá nhân, tên, tuổi, địa chỉ, số dt lên cho thiên hạ biết như thế này không may người thân, bạn bè biết họ sẽ nghĩ gì ạ??? 
 

SẢN PHẨM HÀNG THẬT KHI NHẬN ĐƯỢC THỰC TẾ

Đóng Gói Kín Đáo Giữ Bí Mật Thông Tin Cho Khách Hàng

Cận cảnh  gói hàng tại cty chúng tôi cũng có mấy đứa lừa gạt ăn cắp hình ảnh đăng lên để lừa quý khách

Cảnh báo hàng giả: Hiện nay, trên thị trường Việt nam đã xuất hiện hàng giả, hàng nhái rất nhiều. Quý khách hàng nên lựa chọn những công ty, đơn vị có uy tín để được tư vẫn kĩ trước khi quyết định đặt mua hàng.

Đặc biệt cảnh giác một số đối tượng đánh vào lòng tham một bộ phận khách hàng bằng cách Khuyến mại cho không tính tiền: mua 2 tặng 1, thậm chí còn mua 1 tặng 1. Đã bán với giá siêu rẻ và còn khuyến mãi cho không vậy, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không có tem chống hàng giả... thử hỏi có quý khách hàng nào dám uống không??? Có dám liều tính mạng mình thử dùng cái thứ cho không mất tiền vậy không ??? chưa kể một số đối tượng hiện nay đặt tên mạo danh toàn nhà thuốc chụp ảnh, đăng tên dược sĩ này nọ để lừa khách hàng, nhưng khi đến trốn mất tiêu hoặc hẹn hò ở đâu đó giao hàng như lén lút như bán ma túy vậy. Tại sao? vì các đối tượng này bán hàng giả hàng nhái nếu để quầy thuốc thì bên quản lý dược qua kiểm tra sẽ lãnh đủ, dẹp tiệm ngay lập tức.

Một công ty phân phối doanh số hàng tỷ đồng mỗi tháng chỉ được chiết khấu 25-30%. Vậy khi quý khách bị dụ dỗ mua cái thứ sản phẩm không có tem nhãn nguồn gốc mua 2 tặng thêm 1 như vậy chắc chắn là hàng giả. Không có sản phẩm chính hãng nào có thể lời lãi đến mức tặng cho không như vậy. 

Chúng tôi xin lỗi quý khách trước khi nói điều này có thể đụng đến sự tự ái của quý khách. Nhưng do khách hàng gọi điện lại phản hồi quá nhiều cho chúng tôi nên buộc phải cảnh báo khách hàng ở các tỉnh cần đọc thật kỹ phân biệt thật giả kiểm tra đúng rồi nhận rồi mua hàng, không như khách hàng tại các tp lớn như hà nội và tp hồ chí minh có nhiều kinh nghiệm mua hàng hơn, nhận hàng trực tiếp ngay và luôn sau 30 phút đặt hàng nên có lợi thế xem hàng thoải mái rồi mua. Khách hàng ở tỉnh phải mua hàng qua đường bưu điện nhiều khi chưa có kinh nghiệm bị một số đối tượng, shop dùng lời lẽ lừa bịp mua trúng hàng giả xong rồi ngậm ngùi mất tiền không biết kêu ai, bọn bịp bợm đổ lỗi luôn tại cơ địa không hợp rồi tắt máy vậy là xong. Thêm thông tin lừa đảo trắng trợn, hiện nay tại việt nam trong hệ thống của cục quản lý dược bộ y tế thì sản phẩm thuốc cường dương ngựa thái chưa được cấp phép cho bất kỳ một nhà thuốc nào trên toàn quốc được phép bán. Tất cả là bán chui dưới mọi hình thức lừa gạt tinh vi. Vì mạo danh nhà thuốc dễ lừa gạt một số khách hàng nhẹ dạ cả tin nên hiện tràn lan các shop lấy tên nhà thuốc tên này tên kia. Nhưng qua thực tế nhà thuốc đó không có bán sản phẩm ngựa thái mà hẹn giao đầu đường xó chợ đủ mọi ngóc ngách. Nếu quý khách hàng tới bất kỳ một nhà thuốc nào mua sản phẩm hãy yêu cầu cho xem giấy phép danh mục sản phẩm được bán??? Nếu nghi ngờ lừa đảo hãy báo ngay cho cơ quan quản lý dược địa phương xử lý ngay các đối tượng mạo danh nhà thuốc để bán hàng giả chui lủi lừa gạt khách hàng như vậy. 

CHÚNG TÔI ĐÍNH CHÍNH LẠI: TẤT CẢ CÁC NHÀ THUỐC, TIỆM THUỐC TÂY TẠI VIỆT NAM KHÔNG CÓ BÁN SẢN PHẨM NÀY. TẤT CẢ MẤY THẰNG ĐĂNG TÊN NHÀ THUỐC BỆNH VIỆN HOẶC NHÀ THUỐC ONLINE KHÔNG CÓ ĐỊA CHỈ. ĐÓ CHỈ LÀ ĐỊA CHỈ LẤY TÊN MỘT NHÀ THUỐC NÀO ĐÓ RỒI PHOTOSHOP CHỈNH SỬA ĐỊA CHỈ ẢO ĐƯA LÊN ĐÁNH LỪA QUÝ KHÁCH HÀNG. QUÝ KHÁCH TẠI HÀ NỘI - TP HCM CÓ THỂ QUA TRỰC TIẾP ĐỂ XÁC NHẬN. QUA TRỰC TIẾP KHÔNG CÓ BIỂN HIỆU ĐÚNG TÊN NHÀ THUỐC ĐÓ ĐÂU Ạ.

BÁC NÀO CÓ KINH NGHIỆM NGÀNH DƯỢC KÊU BỌN BỊP BỢP CHO XEM GIẤY PHÉP NHÀ THUỐC? TÊN DƯỢC SỸ CHỊU TRÁCH NHIỆM CỦA NHÀ THUỐC ĐÓ Ạ. EM MANG ĐẦU RA EM ĐẢM BẢO CHÚNG NÓ LỪA GẠT BẬY BẠ KHÔNG CÓ GÌ CHO CÁC BÁC XEM. 

 


NGỰA THÁI DÁN TEM ĐỒNG GIẢ

 

Đây là loại tem đồng giả tự in không phải tem chống giả chuẩn châu âu.
TEM ĐỒNG GIẢ

Nếu còn phát hiện bất kỳ 1 đơn vị nào mạo danh nhà thuốc bán hàng, quý khách yêu cầu qua trực tiếp nhà thuốc nhận hàng, chứ không phải chụp ảnh 1 cửa hàng thuốc xong sửa địa chỉ để lừa đảo khách hàng rồi hẹn đầu đường xó chợ chui lủi giao hàng.

Vì là sản phẩm uống trực tiếp vào cơ thể chứ không phải xịt hay bôi ngoài da rửa đi là xong, cho nên quý khách hàng khi lựa chọn sản phẩm phải tìm hiểu thật kỹ, không nên ham rẻ quá mà mua rồi uống bừa bãi trúng hàng nhái, hàng giả sẽ dẫn đến bị ảnh hưởng đến sức khỏe, nội tiết tố, chức năng sinh dục trong cơ thể rất nguy hiểm.  Mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được Bs Chuyên khoa của chúng tôi giải đáp một cách rõ ràng, minh bạch trước khi mua và sử dụng sản phẩm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp ngay Hotline – 0907 730 886

 

Ngựa Thái – Với thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, hội tụ tất cả các tinh chất cần thiết nhằm hỗ trợ bền vững cho sức khỏe nam giới, đặc biệt là sức khoẻ tình dục. Ngựa Thái giúp điều hòa khí huyết, tăng công suất máu tới dương vật một cách đều đặn. Điều này giúp các mô dương vật giãn nở và tăng kích thước. Hơn thế nữa, vì chiết xuất từ thiên nhiên nên Ngựa Thái không hề gây bất kì tác dụng phụ nào cho người sử dụng.

Tính năng: Tăng ham muốn tình dục, tăng cương cứng dương vật ở nam giới, kéo dài thời gian yêu

Hàm lượng: Mỗi viên nén chứa hỗn hợp 7000mg

Nguồn gốc: Thảo dược 100%

Dạng bảo chế: Viên nén

Tác dụng phụ: Không tác dụng phụ

Đối tượng sử dụng: Trên 18 tuổi

Quy cách đóng gói: vỉ 10 viên

Xuất xứ: Thái Lan (Thailand).

Sản xuất: tại Hồng Kong Cow King Health Troduct Co.LTD dựa trên công thức nhượng quyền của America Shengliyuan (International) Science Technology Development Co.Ltd.


 

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH HÀNG GIẢ - HÀNG NHÁI VỚI 3 KHÔNG

- KHÔNG TEM NHÃN CHỐNG HÀNG GIẢ

- KHÔNG NGUỒN GỐC

- KHÔNG ĐÚNG THEO MẪU, QUY CÁCH SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG

Nghiêm Cấm Các Shop Online, Cửa Hàng Trực Tuyến Khác Sao Chép Hình Ảnh Của Chúng Tôi Để Lừa Gạt, Đánh Lừa Khách Hàng

 

 
 

 
  

 
Cơ chế tác dụng, thành phần tạo ra sự thần kỳ

viên uống thảo dược cường dương ngựa thái

Viên uống cường dương ngựa thái sản xuất dạng viên nén với sự tổng hợp chiết xuất thảo dược 100% , giúp nhanh chóng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe và nâng cao hiệu quả hoạt động sinh lý mà không gây ra tác dụng phụ. Cũng như nhiều loai thuốc cường dương khác, Thuốc cường dương ngựa thái hoạt động dựa trên nguyên lý tăng cường lưu thông và dồn máu đến thể hang dương vật, giúp các mô dương vật giãn nở, kích thích cho “cậu nhỏ” của các anh nở to hơn cả chiều dài và chiều rộng đồng thời việc cương cứng cũng cũng trở lên bền vững hơn so với bình thường. Nó giúp trì hoãn việc xuất tinh hiệu quả cũng như kéo dài “tuổi thọ” cho cuộc yêu, giúp cả 2 cùng thăng hoa và cùng dắt nhau lên đỉnh trong sự viên mãn.

Theo thống kê chưa đầy đủ, có đến 25% nam giới gặp trục trặc liên quan đến vấn đề sinh lý. Điều này gây mất tự tin nơi bản lĩnh đàn ông và đe dọa tới hạnh phúc gia đình. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm nhằm hỗ trợ điều trị tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới, sản phẩm đó chính là Thuốc cường dương Ngựa Thái.

Đối tượng có thể sử dụng viên uống cường dương ngựa thái:

Các anh yếu sinh lý, nhanh xuất tinh, bất lực, di tinh dương vật nhỏ, thắt lưng đau và mệt mỏi đầu gối khi quan hệ. Do hoạt động tình dục quá mức hay áp lực công việc nặng nề.


 

​Công dụng:

Thuốc làm tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Với những ưu điểm khá đặc biệt:

 – Thuốc làm tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục (do không bị xuất tinh sớm) và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%, không có tác dụng phụ nào. Với những ưu điểm khá đặc biệt:

 – Tăng cường khả năng cương cứng

 – Tăng kích thước dương vật

 – Kéo dài thời gian quan hệ tình dục

 – Cải thiện tình trạng liệt dương, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm.

 – Bồi bổ chức năng thận cho nam giới

Liều dùng và cách dùng thuốc cường dương ngựa thái:

– Uống 1 viên với 1 ly nước ấm nóng trước khi quan hệ tình dục khoảng 20-30 phút. Với những người sức khỏe yếu hơn chỉ nên dùng 1/2 viên nén.

– Để mang lại hiệu quả nhanh hơn nên nhai thuốc nhỏ trong miệng và uống cùng ly nước ấm nóng.

– Khuyến cáo với người dùng trên 18 tuổi.

Lưu ý

Thuốc có tác dụng nhanh và mạnh có thể duy trì thời gian cương cứng lên tới 72h nếu có kích thích tình dục. Do đó với trường hợp cương cứng thường xuyên hoặc giữ cương cứng mà không xuất tinh xảy khi khi uống nên uống một ít nước lạnh để phân tán thuốc.

Bảo quản: Để xa tầm tay trẻ em, bảo quản nơi khô mát.Dưới Đây Là Hình Chụp Trực Tiếp Sản Phẩm Ngựa Thái Chính Hãng Từ Công Ty Chúng Tôi, Chứ Không Như Một Số Đơn Vị Copy Trên Mạng Về Rồi Treo Đầu Dê Bán Thịt Chó. Khi Quý Khách Nhận Được Hàng Không Đúng Như Mô Tả. Mong Quý Khách Hàng Chọn Công Ty Phân Phối Chính Hãng và UY TÍN Sản Phẩm Ngựa Thái Này Để Đảm Bảo An Toàn Cho Sức Khỏe Khi Sử Dụng.

XEM KỸ TRƯỚC KHI MUA

TẤT CẢ SẢN PHẨM KHI QUÝ KHÁCH NHẬN HÀNG PHẢI ĐƯỢC BỌC TRONG TÚI NILON VÀ CÓ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ NIÊM PHONG BÊN NẮP NGOÀI HỘP. ĐÂY LÀ LOẠI TEM CHỐNG GIẢ BẰNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ TEM CHỐNG GIẢ TIÊN TIẾN NHẤT CỦA CHÂU ÂU. KHI KIỂM TRA NGHIÊNG PHẢI - NGHIÊNG TRÁI - NHÌN THẲNG ĐỀU THẤY CÁC DÒNG CHỮ KHÁC NHAU MỚI ĐÚNG LÀ HÀNG XỊN. QUÝ KHÁCH HÀNG ĐỌC VÀ XEM CHO KỸ RỒI QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

 
 

VÌ LÀ SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG NÊN CÔNG TY CHÚNG TÔI CAM KẾT NẾU QUÝ KHÁCH HÀNG DÙNG KHÔNG HIỆU QUẢ SẼ ĐƯỢC HOÀN LẠI TIỀN. QUÝ KHÁCH HÀNG LƯU Ý KHI NHẬN HÀNG PHẢI CÓ TEM ĐỒNG CHỐNG HÀNG GIẢ NIÊM PHONG THEO CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN NHẤT CHÂU ÂU VỀ CÔNG NGHỆ CHỐNG HÀNG GIẢ HIỆN NAY.

Bấm Nút Đặt Hàng Ngay Bất Kể Giờ Giấc Nào Chúng Tôi Đều Phục Vụ Quý Khách 24/24

Nhập Thông tin đặt hàng