bao cao su 0

Gel Bôi Cương Dương Doc Johnson Plump Enhancing Cream for Men

Giá : 750 000 VNĐ
Số lượng :
Mua hàng

Yêu cầu gọi lại


Gel Bôi Cương Dương

Doc Johnson Plump Enhancing Cream for Men

 

Hãng  sản xuất: Doc Johnson – Xuất xứ: Mỹ – Nhập khẩu từ: Mỹ

Add: Box 9908 – North Hollywood, CA 91609 – P: 800-423-3650, USA.

Mô tả chi tiết sản phẩm:

– Plump Enhancing Cream là loại gel bôi có tác dụng giúp cương cứng dương vật nam giới theo ý muốn nổi tiếng của Hãng Doc Johnson Mỹ với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất đồ chơi người lớn và các sản phẩm phục vụ riêng trong công nghiệp tình dục.

– Doc Johnson Plump Enhancing Cream for Men cho ra đời dòng sản phẩm gel bôi bên ngoài này giúp cho nam giới có kích thước lớn hơn, dày hơn, cương cứng dể dàng mà không cần dùng đến thuốc thuốc.

– Plump Enhancing Cream có thành phần chính là Sulfate – chất có khả năng thẩm thấu qua da làm cho thể hang trong dương vật nở ra và giúp máu lưu thông tới dương vật nhiều hơn, từ đó gây khả năng cương dương. Ngoài ra còn có chất Propylene Glycol giúp âm đạo se khít lại làm cho âm đạo có cảm giác dương vật của bạn như to hơn, khít hơn làm nàng dễ dàng đạt cực khoái và nhiều cảm giác hơn.

– Plump Enhancing Cream không mùi, không vị, không dị ứng, không nóng, không rát, không tác dụng phụ, an toàn khi tiếp xúc với miệng. Đem lại sự tự tin, bản lĩnh cho nam giới và sự thỏa mãn, hài lòng nơi bạn tình.

– Plump Enhancing Cream rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại mỹ, châu âu cho nam giới khó khăn trong việc cương dương khi quan hệ và gần gũi đối tác nữ.

Thành phần: SDA Ethyl Alcohol, Propylene Glycol,Powder Red #40,Propylene Glycol, Sulfate, Sodium Carboxy Methyl Cellulose, Methyl Paraben, Propyl Paraben, PEG 8, Purified Water (Aqua)…

Cảm giác:            Không nóng & không rát

Xịt/bôi trước:      8-10 Phút

Tác dụng phụ:     Không tác dụng phụ

Mùi:                    Không mùi

Vị giác:                Không vị

Dạng:                  Lubricant (Gel bôi).

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm cao cấp, cực an toàn, không gây dị ứng với bất kể thành phần nào của Plump Enhancing Cream. Phù hợp với tất cả các đối tượng khách hàng nhạy cảm nhất khi sử dụng sản phẩm hỗ trợ cương cứng và kéo dài.

Thời hạn dùng: Khi mở nắp dùng thời gian 06 tháng. Mỗi chai 56g dùng được 60-70 lần QHTD.

Hạn sử dụng:        36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Dung tích:             56gam.

Hướng dẫn sử dụng:

– Bóp nhẹ ra một lượng gel bằng 1/4 lượng kem đánh răng hàng ngày ra đầu ngón tay, thoa đều trực tiếp vào đầu khấc dương vật và toàn bộ phần da nhạy cảm phía trên đầu dương vật chứ ko bôi toàn thân DV.

– Nên bôi Plump Enhancing Cream trước khi gần gũi bạn gái từ 8 đến 10 phút để đạt hiệu quả như ý muốn.

– Plump Enhancing Cream an toàn khi tiếp xúc với miệng, dễ dàng tan và rửa sạch bằng nước.

Gel Bôi Cương Dương Doc Johnson  Plump - Plump Enhancing Cream

Lưu ý: Gel bôi cương dương Plump Enhancing Cream chỉ có tác dụng hỗ trợ cương dương & cương cứng cho nam giới, tạo cảm giác se khít, co thắt âm đạo phụ nữ chứ không có tác dụng kéo dài thời gian hay chống xuất tinh sớm như một số website quảng cáo. Mong quý khách tìm hiểu rõ và đọc kỹ chi tiết sản phẩm để tiêu dùng đúng mục đích nhu cầu sử dụng của mình.


 

Nhập Thông tin đặt hàng