TRANG CHỦ GIỚI THIỆU TIN TỨC - GIỚI TÍNH - CHUYỆN CÔNG SỞ CÁCH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ HƯỚNG DẪN MUA HÀNG LIÊN HỆ  
 

Sản phẩm

Bao Cao Su
Gel Bôi Trơn
Đồ Chơi & Búp Bê Cho Nam
Đồ Chơi & Sex Toys Cho Nữ
Đèn Pin Tự Sướng Cho Nam
Đồ Chơi Người Lớn
Bao Cao Su Cao Cấp
BCS Đẳng Cấp Nhất Thế Giới
Trị Xuất Tinh Sớm
Tăng Cường Sinh Lý
Máy Massage Ngực
Máy Tập To - Dài Dương Vật
Quà Tặng Vợ
Quà Tặng Chồng
Bao Cao Su Durex
Bao Cao Su Sagami
Kem Làm Hồng Nhũ Hoa
Gel Kích Thích Cho Nữ
Vòng Rung Tình Yêu
Bao Cao Su Rung
Bao Cao Su Gai-Râu-Bi
Bao Cao Su Nữ
Vòng Gai & Đôn Dên
Màng Tránh Thai VCF
Loại Khác
Bao Cao Su Giá Rẻ
Cách Sử Dụng Bao Cao Su
TIN TỨC - GIỚI TÍNH

Danh mục

Hỗ trợ trực tuyến

Tư Vấn Chuyên Gia

Đối tác

Statistics

Khách online: 1
Tổng truy cập: 5312188
 

Trang chủ > TIN TỨC - GIỚI TÍNH >

Cay đắng khi phát hiện em dâu tương lai ngủ với chồng!

Cay đắng khi phát hiện em dâu tương lai ngủ với chồng!

Giá: Call
Giá cũ: Call
Đặt hàng:

 Chi tiết Cay đắng khi phát hiện em dâu tương lai ngủ với chồng!

Bao cao su 24h.com.vn - Nếu mang chuyện ra nói với mẹ và em trai, tôi sợ mẹ tôi có tuổi rồi không vượt qua được

25 tuổi tôi lấy anh. Khi ấy anh hơn tôi hai tuổi, là nhân viên kinh doanh cho một công ty dược ở Sài Gòn, tôi là nhân viên văn phòng bình thường. Tuy lấy chồng nhưng gia cảnh đơn chiếc nên tôi vẫn ở cùng nhà với mẹ đẻ và em trai kém một tuổi. Cuộc sống bình thường trôi qua, chúng tôi không giàu có nhưng đủ đầy và vui vẻ.

Em trai tôi vốn rất có ý chí nên thích làm giàu. Suốt ngày buôn thứ này bán thứ kia cốt để kiếm tiền nên không hề quan tâm gì đến chuyện yêu đương. Mãi đến gần đây, mẹ tôi nóng ruột vì em đã sang tuổi 28 nhưng chưa một lần dẫn bạn gái về nhà. Hỏi đến thì em bảo không có thời gian làm quen với ai. Sợ kéo dài tình trạng đó không ổn nên mẹ bảo tôi kiếm mối nào làm mai cho em, vừa hay đúng lúc tôi cũng có ý định giới thiệu cô bé đồng nghiệp 26 tuổi để cả hai tìm hiểu thử. Thấy chuyện vui vui nên tôi kể cho chồng nghe, anh cười bảo "ở đời có bốn cái ngu, coi chừng em bị cái ngu đầu tiên là làm mai nó hại!". Nghĩ chồng nói vui, ai ngờ chính cuộc mai mối này đã mang đến bất hạnh cho cuộc sống của tôi!

Cay đắng khi phát hiện em dâu tương lai ngủ với chồng!

Hình Minh Họa Baocaosu24h.com.vn

(Quà Tặng Chồng)

Hôm tôi dẫn Hoa - cô bé tôi muốn làm mai cho em trai về nhà thì chồng tôi cũng có mặt. Hoa tỏ ra rất vui khi biết Tâm - em trai tôi. Cả hai hào hứng kể đủ thứ chuyện, chồng tôi thi thoảng cũng góp vui vài câu. Buổi "ra mắt" đầu tiên diễn ra vô cùng tốt đẹp, mẹ tôi cũng rất hài lòng về Hoa bởi cô nhanh nhẹn, vui vẻ hoạt bát lại ăn nói lễ độ. Em trai tôi cũng thích Hoa ra mặt, chỉ có chồng tôi là không bình luận gì.

Sau đó Hoa rất năng lui tới nhà chơi. Khi thì cuối tuần, khi thì đi làm về tiện đường nên ghé. Những lúc đó em trai tôi chưa về, tôi bận việc dưới bếp, Hoa ngồi phòng khách nói chuyện với mẹ tôi và khi bà mệt đi nằm thì chỉ còn chồng tôi tiếp cô. Câu chuyện của cả hai lúc nào cũng rôm rả và nhiều tiếng cười. Thi thoảng tôi nghe hai người cười phá lên nên cũng ló đầu hỏi xem họ nói gì vui thế, lúc ấy chỉ thấy chồng vui vẻ nhìn Hoa chăm chú. Nghĩ chắc họ hợp cách nghĩ trong chuyện gì đó nên vui vẻ vậy thôi chứ đâu có gì...

Sáu tháng sau, Tâm hí hửng nói với tôi rằng cả hai đang yêu nhau và sẽ thưa chuyện với mẹ đến tính đến việc cưới xin. Nghe vậy tôi thầm mừng vì cuối cùng em trai mình cũng đã có nơi chốn yên ổn, mẹ lại khỏi lo lắng. Tôi và mẹ đã bàn tính đâu vào đấy, dự định tháng sáu này sẽ sang nhà Hoa đặt vấn đề và xem ngày để tổ chức hôn lễ. Tối đó tôi báo tin cho chồng biết. Anh tỏ ra rất vui vẻ và nói chúc mừng tôi sắp có em dâu về ở cùng nhà có chị có em.

Sáu tháng sau, Tâm hí hửng nói với tôi rằng cả hai đang yêu nhau và sẽ thưa chuyện với mẹ đến tính đến việc cưới xin. (ảnh minh họa)

Cách đây hai ngày, Tâm đi công tác tại miền Tây, mẹ tôi nhân khi rảnh rỗi đi du lịch cùng mấy cô chú của hội người cao tuổi, nhà cửa đơn chiếc lại chưa con cái nên tôi cũng tranh thủ đi mua sắm với mấy cô bạn ở cơ quan. Tôi nhắn tin về cho chồng bảo về trễ, anh đừng chờ, khi nào gần về sẽ gọi điện và mua đồ ăn về cùng ăn.

Mãi mê với các cửa hiệu khi nhìn lại thì đã hơn bảy giờ tối, nghĩ đến chồng đang chờ mình về tôi quáng quàng ghé tiệm phở dọc đường mua hai phần rồi chạy thẳng về nhà. Về đến nhà không thấy chồng đâu, chỉ có xe anh vẫn để ngoài sân, tôi đi thẳng lên phòng thì trời đất như sụp đổ dưới chân mình khi chứng kiến cảnh tượng khủng khiếp trước mắt. Chồng tôi và Hoa đang quấn chặt nhau trên chiếc giường mà tôi và anh vẫn đầu ấp tay gối cùng nhau đêm đêm!

Sau sự việc, anh hết lời van xin tôi giữ im lặng với mẹ và em trai. Anh hứa sẽ không bao giờ để nó xảy ra nữa và vợ chồng tôi sẽ dọn ra ngoài ở khi Tâm cưới Hoa. Nhưng làm sao tôi có thể chấp nhận một đứa em dâu đốn mạt ngủ với cả chồng của chị dâu? Làm sao tôi để cho em trai mình cưới phải một ả đàn bà hư đốn như thế? Và làm sao tôi còn dám chung chăn chung gối với kẻ đáng khinh bỉ như anh?

Nhưng nếu mang chuyện ra nói với mẹ và em trai, tôi sợ mẹ tôi có tuổi rồi không vượt qua được, còm em trai tôi lần đầu tiên biết yêu lại phải chịu cú sốc quá tàn nhẫn này, liệu em còn dám tin vào phụ nữ nữa không.

Theo Eva

Baocaosu24h.com.vn

(Quà Tặng Vợ)

Tags: Bao Cao Su ; Sex Toys ; Máy Massage ; Vòng Rung Tình Yêu ; Gel Bôi Trơn ; Thuốc Trị Xuất Tinh Sớm ; Sinh Lý Yếu ; Rối Loạn Cương ;

Bình luận
 
(*) Họ tên:
(*) Email:
(*) Nội dung:  
(*) Mã xác nhận: 
dilx59       


  Các sản phẩm cùng loại khác

Ngực nhỏ đi do uống thuốc tránh thai hàng tháng?
   Price: Call

Ngực nhỏ đi do uống thuốc tránh thai hàng tháng?

Khổ với chồng vì tội ngực to!
   Price: Call

Khổ với chồng vì tội ngực to!

Người đàn bà mê trai đẹp!
   Price: Call

Người đàn bà mê trai đẹp!

Tại sao các nàng lại hay mê và chạy theo đàn ông đã có vợ?
   Price: Call

Tại sao các nàng lại hay mê và chạy theo đàn ông đã có vợ?

Lo bị sa thải đành chấp nhận “chiều” sếp đáng tuổi cha chú!
   Price: Call

Lo bị sa thải đành chấp nhận “chiều” sếp đáng tuổi cha chú!

Nàng muốn được hôn ở đâu nhất?
   Price: Call

Nàng muốn được hôn ở đâu nhất?

 
 

Tin nổi bật

Thuốc Xịt Kéo Dài Longtime - Loại 1  ThaiLand Thuốc Xịt Kéo Dài Longtime - Loại 1 ThaiLand
Stud 100 Stud 100

Sản phẩm mới

Ngực nhỏ đi do uống thuốc tránh thai hàng tháng?
     Giá bán: Call
Ngực nhỏ đi do uống thuốc tránh thai hàng tháng?
Khổ với chồng vì tội ngực to!
     Giá bán: Call
Khổ với chồng vì tội ngực to!
Người đàn bà mê trai đẹp!
     Giá bán: Call
Người đàn bà mê trai đẹp!

Quảng cáo


 
 
Chúng tôi đã lựa chọn các sản phẩm ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay để giúp Quý khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm nhanh chóng và thuận lợi.
Giao Hàng Miễn Phí Toàn Quốc

Nhận Hàng Ngay Sau 30 Phút Tại Hà Nội - TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ Công ty: Ng 37/ 255 - Cầu Giấy - Hà Nội. Tel: 04.62 931 885 - Fax: 04.62 931 885

Chi Nhánh TP HCM: Khu CC 76 Ngô Tất Tố - P.19 - Quận Bình Thạnh - TP HCM

Website: www.baocaosu24h.com.vn & www.baocaosu24h.vn

Email:  baocaosu24h.com.vn@gmail.com

Hotline Đặt Mua Hàng: 0907 730 886

Cảnh Báo: Trên thị trường không có loại thuốc nào gọi là "kích dục" mà khi uống vào phụ nữ phải QHTD cả. Kính mong quý khách hàng Nam giới chú ý nếu không muốn đùa giỡn với tính mạng đối tác nữ của mình. Vì khi uống các loại thuốc này vào sẽ gây rối loạn nhịp tim, huyết áp tăng đột ngột gây khó thở và nhiều diễn biến khó lường không thể kiểm soát được hậu quả... Không nên nghe và tin theo những lời quảng cáo rất hấp dẫn mà rước họa vào thân.Bao cao su,stud 100,stud 100 gia bao nhieu,bán stud 100,stud 100 spray,thuoc stud 100,stud 100 co tot khong,gia stud 100,mua stud 100 o dau,thuoc xit stud 100 tot khong,thuoc xit stud 100 co hai khong,thuoc tri xuat tinh som